Puyol coi Messi là cầu thủ vượt qua mọi giới hạn của bóng đá

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Carles Puyol mới đây đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Goal. Cựu đội trưởng Barcelona nói rằng anh coi đồng đội cũ Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, và cũng giải thích rằng thật khó để thừa nhận điều đó từ “kình địch” Real Madrid.

“Nếu bạn hỏi tôi Michael Jordan là ai, tôi sẽ nói rằng anh ấy là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi nghĩ Messi cũng sẽ có vị thế tương tự – cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Người ta cũng nói về việc liệu Michael Jordan có phải là người giỏi nhất trong lịch sử hay không, và đây là những ý kiến, đôi khi chưa chắc khách quan. Rất khó để một CĐV Real Madrid thừa nhận Messi là người giỏi nhất ”, Puyol nói.

“Chúng tôi thật may mắn khi có anh ấy. Với một Cule, được nhìn Messi thi đấu và phá vỡ hết kỷ lục này đến kỷ lục khá cùng việc mang về vô số danh hiệu cho Barca là cảm giác hạnh phúc nhất”, anh nói thêm.

Cầu thủ người Argentina đã phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ trong lịch sử của Pele khi ghi bàn thắng thứ 644 trong sự nghiệp của anh ấy, ở cuộc đối đầu trước Real Valladolid.

Puyol tiếp tục: “Tại Barcelona, ​​anh ấy đã vượt qua mọi kỷ lục và tôi không biết liệu có ai có thể chiến đấu với Messi trong tương lai hay không, vì anh ấy đã đạt đến một tiêu chuẩn rất cao”.

Đội trưởng một thời của Barca đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng việc tin cầu thủ 33 tuổi sẽ tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ xứ Catalan đến các danh hiệu, và nói thêm rằng anh ấy cũng muốn thấy Messi giành được những danh hiệu xứng đáng với đội tuyển quốc gia:

“Tôi tiếp tục tin tưởng rằng một Barcelona do Leo dẫn dắt sẽ tiếp tục giành được những danh hiệu. Tôi không biết liệu anh ấy có còn nhiều thời gian để đạt được hay không. Anh ấy vẫn phải giành được thành tích với đội tuyển quốc gia. Tôi không phải người Argentina nhưng tôi sẽ rất phấn khích nếu điều đó xảy ra, vì tôi nghĩ Messi xứng đáng và thực sự muốn làm điều đó”, Puyol cho hay

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại: