Thủy Tiên: tình yêu cho Bóng Đá và tình thương cho Từ Thiện

Những ai đã theo dõi Thủy Tiên từ lâu hẳn cũng nhận ra cô ca sĩ quyến rũ với giọng hát ngọt ngào ngày nào giờ đây đã lui dần về hậu phương để lo cho gia đình, cùng chồng tham gia các sự kiện bóng đá và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Còn Công Vinh, trước kia chỉ tập trung cho sự nghiệp thi đấu thì thời gian trở lại đây, không ít lần người hâm mộ chứng kiến hình ảnh anh hộ tống vợ mình đi làm từ thiện.

Gần đây nhất, người hâm mộ có dịp đồng hành cùng cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh trong sự kiện Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và Siêu Hùng Tranh Đấu do FCB88 – Sân chơi hàng đầu cho các Cule Việt Nam tổ chức.

Thủy Tiên tại tuyệt đỉnh tranh tài
Thủy Tiên tại tuyệt đỉnh tranh tài

Đối với Thủy Tiên, việc tham gia sự kiện của FCB88 với vai trò ca sĩ khách mời vừa là công việc, vừa là cách cô thể hiện tình yêu bóng đá của mình – tình yêu mà cô được tiếp nhận từ Công Vinh.

Thủy Tiên và Công Vinh tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài
Thủy Tiên và Công Vinh tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài

Xuyên suốt sự kiện Tuyệt Đỉnh Tranh TàiSiêu Hùng Tranh Đấu, người hâm mộ không chỉ nhìn thấy một ca sĩ Thủy Tiên cuồng nhiệt và quyến rũ, mà còn chứng kiến những hình ảnh ngọt ngào, tận tâm và chu đáo của một người vợ cổ vũ chồng mình – cầu thủ Công Vinh – thi đấu.

Thủy Tiên hát tại tuyệt đỉnh tranh tài FCB88
Thủy Tiên hát tại tuyệt đỉnh tranh tài FCB88

Không chỉ hết mình với công việc, tâm tư của Thủy Tiên vẫn luôn hướng đến những số phận bất hạnh của xã hội. Chỉ cần có thời gian rảnh, cô đều không ngại bỏ công sức để cùng chồng tổ chức những chuyến đi từ thiện để giúp đỡ người khác. Khi mưa lũ miền Trung đạt đỉnh lịch sử, Thủy Tiên một lần nữa xung phong đi vào rốn lũ để hỗ trợ đồng bào mình.

Thủy Tiên phát lương thực tập thể tại Miền Trung
Thủy Tiên phát lương thực tập thể tại Miền Trung
Thủy Tiên giúp đỡ người dân miền Trung
Thủy Tiên giúp đỡ người dân miền Trung

Có lẽ người hâm mộ đã quá quen với những hoạt động từ thiện của “cô Tiên” và tin tưởng cô hết mình, nên khi Thủy Tiên kêu gọi quyên góp tiền để hỗ trợ những người kém may mắn chịu ảnh hưởng của lũ lụt, mọi người đều ủng hộ nhiệt tình. Số tiền quyên góp cứ thế mà tăng lên với cấp số nhân, và tính đến thời điểm hiện tại, con số đã lên tới 200 tỷ chỉ trong 2 tuần.

Thủy Tiên yêu bóng đá như cách mà cô yêu Công Vinh – chân thành và cuồng nhiệt, còn cô làm Từ Thiện vì đó chính là con người cô.